Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TỔ DỰ ÁN XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Giai đoạn 2020 – 2022, An Phát triển khai một trong các mục tiêu chiến lược: Đầu tư xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà với đó, năm 2020 là năm bản lề cho việc thực hiện mục tiêu chiến lược của công ty

Lịch sử đã chứng minh rằng, Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp cũng chính là tài sản vô hình của mỗi Công ty.

Theo định nghĩa “Văn hóa doanh nghiệp là những giá trị, niềm tin, hình thức mà mọi người trong Công ty cùng công nhận và suy nghĩ, nói, hành động như một thói quen, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, và là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp”.

Thấu hiểu được giá trị đó, hiểu tầm quan trọng của Văn hóa doanh nghiệp ảnh hưởng đến sự phát triển của Công ty, đặc biệt khi An Phát đã bước sang Mùa Xuân thứ 26 trên hành trình hiện thực hóa khát vọng và mục tiêu phát triển.

Ban Lãnh đạo Công ty đã quyết định: Hợp tác với Công ty Thương hiệu và quản trị Thanhs trong việc xây dựng Chiến lược Văn Hóa Doanh Nghiệp.

Với quyết định này, trong vòng vài năm tới, Công ty An Phát sẽ luôn thúc đẩy phát triển đội ngũ và chất lượng dịch vụ, hình ảnh của Công ty, hướng tới xây dựng nên các bản sắc văn hóa tốt đẹp, đặc trưng trong mỗi con người An Phát !

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.