Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI AN PHÁT

Có ai đó đã từng nói rằng; "Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ sức mạnh và tình yêu đối với người phụ nữ!". Đúng như vậy, vai trò của người phụ nữ ngày càng trở nên quan trọng hơn trong xã hội hiện đại ngày nay, cùng với các anh em, chị em luôn sát cánh, là cánh tay đắc lực trong mọi công việc gia đình và xã hội.

Hòa chung không khí háo hức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Anh em An Phát chúc toàn thể chị em ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, bởi người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ đẹp nhất.

Dịp 20/10 năm nay, một lần nữa Anh em An Phát lại ghi điểm trong mắt chị em bằng những món quà "handmade" siêu dễ thương và vô cùng ý nghĩa, là tình cảm trân quý dành tặng cho những người đồng nghiệp xinh đẹp trong ngày đặc biệt...

Thay mặt các chị em trong công ty xin chân thành cảm ơn những tình cảm của toàn thể anh em An Phát, chúc anh em thật nhiều sức khỏe, công tác tốt, gia đình hạnh phúc!

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.