Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LỄ TỔNG KẾT 2018 – CHÀO XUÂN 2019

Mùa xuân là mùa cây trái đâm chồi nảy lộc, là mùa trăm hoa thi nhau khoe sắc, mùa đất trời bừng lên sức sống. Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào mùa xuân mới, ngày 19/01/2019 vừa qua công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát đã long trọng tổ chức buổi LỄ TỔNG KẾT 2018 – CHÀO XUÂN 2019.

Chương trình cuối năm là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua, cùng nhau hướng tới nhiệm vụ, mục tiêu trong năm tới. Đặc biệt bước sang mùa xuân 2019 toàn thể CBNV công ty phấn đấu thi đua chào mừng lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Thiết bị Phụ tùng An Phát (1994 - 2019).

LỄ TỔNG KẾT 2018 – CHÀO XUÂN 2019 có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty: Ông Nguyễn Lê Dũng - Chủ tịch HĐTV công ty, Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – Giám đốc công ty, Bà Nguyễn Thị Kim Cúc – Phó Giám đốc nội chính, Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, đến tham dự và chung vui cùng An Phát trong buổi lễ còn có sự góp mặt của những vị khách mời, Ông Nguyễn Văn Phi - đại diện Nhà cung cấp TOYOX – Nhật Bản với các sản phẩm ống dây mà An Phát là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Buổi lễ tổng kết cuối năm được tổ chức thường niên, là nét đẹp trong văn hóa An Phát. Đây cũng là dịp để toàn thể CBNV An Phát hai miền Nam - Bắc gặp gỡ, sum vầy.

Mở màn là tiết mục nhảy sôi động Mashup All About That Bass DISSIS Remix x No boyfriend no problem được thể hiện bởi các “Dancer” An Phát chuyên nghiệp.

Khai mạc buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh 2018 và định hướng mục tiêu 2019. Doanh số toàn công ty năm 2018 tăng so với 2017, vượt kế hoạch chỉ tiêu đề ra nhất là ngành thiết bị công nghiệp. Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến cũng chỉ ra những cơ hội của An Phát trong năm 2019. Đặc biệt năm 2019 là năm đánh dấu bước ngoặt lớn của An Phát khi bước sang mùa xuân thứ 25, đây cũng là năm An Phát đón nhận đội ngũ nhân sự trẻ đông đảo nhất hứa hẹn hoàn thành xuất sắc mục tiêu kinh doanh vào năm 2019.

Trong suốt 24 năm qua, An Phát luôn ghi nhận những cống hiến, nỗ lực không ngừng của CBNV công ty. Buổi lễ tổng kết cuối năm là dịp để An Phát vinh danh CBNV đạt thành tích xuất sắc nhất nhất năm 2018.

Không thể thiếu trong những chương trình cuối năm là các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư bài bản. Bản hit “Những mùa xuân rực rỡ” được thể hiện bởi các ca sỹ và vũ công An Phát.

Showbiz An Phát năm nay có một tiết mục được mong chờ nhất, đó chính là “Táo An Phát Version 4.0” trở lại sau 2 năm vắng bóng.

Và phần thi luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ tất cả CBNV An Phát, đó là chương trình Game Show với rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi những người thắng cuộc.

Buổi lễ cuối năm 2018 còn được mong chờ hơn thế bởi có thêm chương trình “Bốc thăm may mắn”. Không biết chủ nhân của phần quà may mắn năm nay là ai???

Chủ nhân phần quà may mắn năm nay là Chị Vũ Thúy Hà - PPTCKT

Kết thúc buổi lễ tổng kết cuối năm 2018, toàn thể CBNV công ty và các khách mời cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chúc mừng An Phát bước sang mùa xuân thứ 25.

Xin kính chúc Quý vị và Gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ:

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.