Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ĐÀO TẠO THỰC HÀNH VẬN HÀNH VÀ LẮP ĐẶT MÁY RA VÀO LỐP VÀ MÁY CÂN BẰNG LỐP

Một trong những mục tiêu chính trong hoạt động của An Phát trong giai đoạn 2020 – 2022 đó là Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mọi thành viên đều có điều kiện để phát huy hết khả năng của mình và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Với mục tiêu đó, An Phát luôn cố gắng xây dựng các buổi đào tạo cần thiết cho toàn thể CBNV nhằm phát huy tối đa giá trị con người. Để sao cho mỗi ngày tại An Phát, các CBNV không chỉ là tới công ty với một tinh thần đầy năng lượng hay cùng đồng nghiệp họp bàn về kế hoạch ngày, tuần tháng,..hay bắt tay vào công việc với những nhiệm vụ máu lửa, nhiệt huyết mà còn tuyệt vời hơn cả là được học hỏi, được đào tạo thêm nhiều điều về công việc, về sản phẩm từ TBP các đơn vị và từ Ban Lãnh Đạo Công ty.

Chính vì vậy, An Phát cũng thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao năng lực cho các cán bộ nhân viên để cùng nhau phát triển, luôn tạo mọi điều kiện để tất cả CBNV được tham dự các khóa đào tạo cần thiết để nâng cao năng lực chuyên môn của mình.

  

Buổi đào tạo ngày 07/07/2020 với nội dung “Đào tạo vận hành và lắp đặt máy Ra vào lốp và máy Cân bằng lốp” đã diễn ra thành công nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ của TBP. Kỹ Thuật – Mr Ninh cùng toàn thể Anh Em phòng Kinh Doanh Thiết bị Lốp.

Với những chia sẻ về:

  • Các điều kiện cơ bản khi lắp đặt máy RVL và CBL
  • Các bước vận hành máy RVL và CBL
  • Các lưu ý hướng dẫn khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Mong rằng với những nỗ lực học hỏi và trải nghiệm thực tế trong quá trình đào tạo, các Anh sẽ ứng dụng các kiến thức thực tế để hỗ trợ tới Khách Hàng nhiều nhất có thể!

 

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.