Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI MÙA THU 2019 CÔNG TY AN PHÁT TẠI XANH VILLAS RESORT

 Cuối thu nắng trải vàng khắp vạn vật, tiết trời dịu mát pha chút se lạnh đầu mùa của những cơn gió heo may. Những ngày đầu tháng 10 ở An Phát có phần tấp nập hơn, ngoài chạy đua với guồng quay của công việc, Anh/chị/em An Phát ai nấy đều háo hức chuẩn bị tốt nhất cho Chương trình dã ngoại được tổ chức tại Xanh Villas Resort  ngày 5-6/10/2019.

Chương trình dã ngoại mùa thu của An Phát năm nay thêm phần đặc biệt, đây còn là dịp để Anh/chị/em công ty thể hiện tình cảm của mình để gửi tặng đến người “anh cả”, “người đàn ông trong gia đình” – Chủ tịch Hội đồng thành viên – Mr. Nguyễn Lê Dũng, bởi ngày 10/10 chính là sinh nhật của Chủ tịch.

Với mỗi thành viên An Phát, Chủ tịch là người đứng đầu công ty, là người “anh cả”, “là trụ cột của đại gia đình An Phát”, là người truyền lửa đam mê cho toàn thể CBNV. Thay mặt Anh/chị/em An Phát xin được chúc Sếp thêm tuổi mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công và đồng hành cùng sự phát triển bền vững của An Phát trong những năm tiếp theo!

Không khí ấm cúng của buổi tiệc tối 5/10, đặc biệt, tháng 10 cũng là sinh nhật của bé Thái An – con gái Chủ tịch

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ An Phát thay lời chúc mừng sinh nhật Sếp Dũng

 

Gác lại những bộn bề của công việc, Anh/chị/em An Phát đã có thêm những trải nghiệm vô cùng thú vị tại nơi này, không khí trong lành khiến ai cũng thấy mình dường như trẻ lại.... Với tuổi trẻ và ngọn lửa nhiệt huyết luôn rực cháy trong mỗi con người An Phát, các trò chơi tập thể, hoạt động teambuilding có lẽ là khoảnh khắc được mong chờ nhất. 

Chuyến dã ngoại mùa thu 2019 của công ty An Phát đã kết thúc tốt đẹp, để lại những kỉ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người. Tình đoàn kết, sự ấm áp, yêu thương lẫn nhau của đại gia đình An Phát là điều vô cùng đáng trân trọng. Con người An Phát với đội ngũ năng lực trẻ không chỉ giỏi chuyên môn, hết mình vì công việc mà còn năng động, sáng tạo, đoàn kết đồng lòng trong các hoạt động tập thể.

 

 

 

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.