Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

THẨU HIỂU TIẾP THỊ TỪ A ĐẾN Z

Cuốn sách "Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z"  là một cuốn sách đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc, mang đến cho các bạn trẻ nguồn kiến thức vô tận về marketing, được “khai sáng” những tư duy mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.

Mình tin chắc, đây không phải là quyển sách xa lạ với những người yêu marketing, tuy nhiên không loại trừ những người mới bắt đầu chưa hề biết đến. Sở dĩ mình mạnh dạn giới thiệu cuốn sách này đến các bạn đầu tiên là bởi vì mình thực sự đánh giá cao nền tảng mà nó có thể xây dựng cho bạn về thế giới tiếp thị bao la rộng lớn.

Thấu hiểu tiếp thị từ A-Z không chỉ chứa đựng những kiến thức vỡ lòng & căn bản về marketing, nó còn chứa đựng lời khuyên thực tế của vị “phù thủy marketing” đại tài qua hơn 40 năm kinh nghiệm.

Chứa đựng trong quyển sách quý giá này còn là tư duy, ý tưởng mới mẻ theo kịp thời đại về cách xây dựng thương hiệu hay những chiến lược mới trong word of mouth marketing (marketing truyền miệng).

Mình tin chắc rằng, nếu bạn là một người mới, những lập luận xuất sắc của ông về thương hiệu, lợi thế cạnh tranh, định vị, phân khúc thị trường, quản lý quan hệ khách hàng, tiếp thị trên cơ sở dữ liệu, cùng ti tỉ điều xoay quanh marketing sẽ giúp bạn thay đổi tư duy và có cái nhìn đúng đắn về marketing.

Khá bất ngờ vì khi tìm quyển Thấu hiểu tiếp thị từ A-Z của Philips Kotler, mình bắt gặp khá nhiều bản ebook và pdf. Tuy nhiên, mình vẫn khuyến khích bạn đặt mua một quyển sách để được dịp cầm tận tay, nghiền ngẫm và ăn nằm cùng nó theo kiểu chân thật nhất.

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.