Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SỐNG HẾT MÌNH CHO NGÀY HÔM NAY

Đây là một cuốn sách với những triết lí sâu sắc, giúp ta có cái nhìn mới hơn về cuộc sống. Cuốn sách lập kỷ lục với 30 VẠN BẢN bán hết trong vòng 1 năm tại Nhật Bản sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình.

"Đừng làm nô lệ cho ngày hôm qua hay ngày mai, hãy chỉ biết đến ngày hôm nay thôi.”

Hãy tưởng tượng hôm nay là ngày tận thế bạn sẽ làm tất cả những thứ mình thích trong ngày hôm nay. Nhưng một ngày có phải là quá ngắn cho tất cả mọi việc. Vì thế hãy sống hết mình, cố gắng, nỗ lực hết mình ngày hôm nay. Đừng quá tham công tiếc việc hay dành thời gian chơi game, điện thoại hãy dành cái thời gian ấy ở bên gia đình mình. Đừng quá quan tâm đến miệng lưỡi thế gian. Hãy cứ nghĩ rằng những lời nói cỉa họ chỉ vì họ quá ghen tỵ với chúng ta. Đừng khiến bản thân chìm đắm trong suy nghĩ của người khác. Chúng ta là độc nhất vô nhị, không một ai có thể thay thế ta. HÃY LÀ SỐNG LÀ CHÍNH MÌNH THAY VÌ LÀ BẤT KÌ MỘT NGƯỜI NÀO KHÁC.

" Thời gian của bạn không nhiều, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác. Đừng nghe những lời giáo điều- đó là sống với kết quả suy nghĩ của người khác. Đừng để âm thanh của những quan diêmd kahcs lấn át đi giọng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, hãy giữ lấy sự can đảm để đi theo trái tim và trực giác. Chúng thực sự biết bạn muốn trở thành con người như thế nào. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu".

Theo obook.co

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.