Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SÁCH HAY: "MÌNH SINH RA ĐÂU PHẢI ĐỂ BUỒN"

Iris Cao và Hamlet Trương là bộ đôi ăn ý, cặp tác giả quen thuộc với bạn đọc trẻ trong suốt 5 năm qua. Những tác phẩm như: “Ai rồi cũng khác”, “Thương nhau để đó”, “Mỉm cười cho qua” của hai tác giả đều nhận được phản hồi tích cực từ phía bạn đọc. “Mình sinh ra đâu phải để buồn” gây sốt từ khi còn chưa được xuất bản, bài hát chủ đề của cuốn sách cũng được giới trẻ chào đón nồng nhiệt.

“Mình sinh ra đâu phải để buồn” là những suy nghĩ, trăn trở của người trẻ trước những vấn đề muôn thuở: tình yêu, gia đình, đam mê, bạn bè... Khi người ta còn đang trên con đường đi tìm bản ngã của mình thường rất dễ vấp ngã, dễ rơi vào trạng thái chông chênh, vô định. “Mình sinh ra đâu phải để buồn” chính là bức tranh mang tất cả màu sắc của tuổi trẻ, đặc biệt là những vệt màu xám chằng chịt trong những ngày tháng lạc đường.

Câu chuyện về việc bị người yêu phản bội nhưng vẫn ngẩng cao đầu khi bước ra đi; về những ngày tháng cô đơn chờ một người đến nắm tay; về khủng hoảng tuổi 30 vì tài chính chưa ổn định, cũng chưa thể tìm được một người cùng nắm tay mình bước vào lâu đài hôn nhân... là chuyện của tất cả những người trẻ. Trong những năm tháng thanh xuân, ai cũng đều phải tự mình trải qua những thử thách này. Cảm giác lần đầu tiên yêu, lần đầu tiên thất tình, lần đầu tiên bị phản bội, lần đầu tiên thất bại... sẽ mãi mãi in sâu trong tâm trí của mỗi người.

 

Qua thời gian, sự ngây thơ, trong trẻo, vô tư của mỗi người đều dần mất đi, thế chỗ vào đấy là sự chín chắn, trưởng thành và đầy trải nghiệm. Trước những quăng quật của cuộc sống, tâm hồn sẽ có thêm nhiều vết chai, nhiều chỗ rách.

Tuy nhiên, Iris Cao và Hamlet Trương đã đưa đến cho bạn đọc một cái nhìn tích cực hơn đối với những khó khăn trong cuộc sống. Thanh xuân có nước mắt, có tiếng cười và có những cái ôm thấu hiểu vì thế hãy cứ mạnh mẽ vượt qua thử thách. Có thể vấp ngã, có thể khóc nhưng không được để nỗi buồn phủ kín không gian bởi mình sinh ra đâu phải để buồn.

“Mình sinh ra đâu phải để buồn” đơn thuần chỉ là những lời tâm sự về những vấn đề lớn lớn nhỏ nhỏ của tuổi trẻ, những vấn đề mà bất cứ ai cũng trải qua trong đời. Tuy nhiên, cách nhìn nhận, suy nghĩ, lựa chọn của tác giả trước những vấn đề này lại làm độc giả thích thú. Lựa chọn phương châm sống tích cực, lựa chọn niềm vui trong cả những thời điểm khó khăn nhất đã truyền cảm hứng sống tươi đẹp đến cho các bạn đọc trẻ.

--- ST: eva.vn---

 

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.