Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin Tức

Máy ra vào lốp xe du lịch PUMA

Hiện nay, trên thi trường có khá nhiều loại máy ra vào lốp. Tuy nhiên, với những cải tiến mới đặc biệt là khả năng không dùng lơ via có trên máy ra vào lốp PUMA của hãng Cormach Ý, công việc tháo lắp lốp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với trước đây.

Xem chi tiết

Máy căn chỉnh góc nghiêng bánh xe du lịch GEO-13

Kỹ thuật căn chỉnh góc độ bánh xe là một kỹ thuật mới đòi hỏi máy móc có kỹ thuật hiện đại với độ chính xác cao. Máy căn chỉnh độ chụm GEO-13 là loại máy căn chỉnh góc nghiêng nổi bật trên thị trường do có độ chính xác cao, dễ sử dụng nhờ vào hệ thống camera 3D.

Xem chi tiết

4 Lý do sử dụng ống dẫn Toyox- Nhật Bản

Toyox là thương hiệu ống dẫn số 1 Nhật Bản được hầu hết các doanh nghiệp nổi tiếng của Nhật và thế giới ở mọi lĩnh vực tin tưởng sử dụng trong các dây chuyền sản xuất.

Xem chi tiết

Khóa đào tạo sản phẩm súng phun sơn Meiji – Nhật Bản

Tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát là công ty đầu tiên cung cấp sản phẩm súng phun sơn cũng như các thiết bị phun sơn chính hãng Meiji. Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty, trong thời gian vừa qua chuyên gia của Meiji đã có chuyến thăm và làm việc tại An Phát.

Xem chi tiết

Đào tạo, nâng cao kỹ năng cho cán bộ quản lý

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ , kiện toàn bộ máy tổ chức và nâng cao năng lực của cán bộ quản lý, An Phát đã lựa chọn và phối hợp với Unicom - Tổ chức đào tạo ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam để tổ chức khóa học “Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp” cho cán bộ trong công ty.

Xem chi tiết

An Phát tham gia triển lãm Metalex lần thứ 10 tại Việt Nam

Trong ngày 6 - 8/10/2016 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát đã phối hợp cùng thương hiệu Vessel và Toyox tham gia triển lãm METALEX lần thứ 10 Việt Nam. An Phát tham gia sự kiện này với mục đích đem lại cho các doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng và giải pháp gia công tốt nhất

Xem chi tiết

Máy khoan từ an toàn số 1 Nhật Bản

Máy khoan từ an toàn số 1 Nhật Bản Trong quá trình sản xuất, các đặc tính an toàn luôn được các kỹ sư của hãng Nitto Kohki chú trọng và phát triển. Các nhà chế tạo của Nitto đã nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tăng tuổi thọ cho máy. Đó...

Xem chi tiết

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.