Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin nhân sự

SỐNG HẾT MÌNH CHO NGÀY HÔM NAY

Đây là một cuốn sách với những triết lí sâu sắc, giúp ta có cái nhìn mới hơn về cuộc sống. Cuốn sách lập kỷ lục với 30 VẠN BẢN bán hết trong vòng 1 năm tại Nhật Bản sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình.

Xem chi tiết

SÁCH HAY: "MÌNH SINH RA ĐÂU PHẢI ĐỂ BUỒN"

Cuốn sách nhỏ truyền năng lượng sống tích cực và đồng hành cùng giới trẻ trong những ngày tháng chênh vênh trước ngã rẽ cuộc đời.

Xem chi tiết

LÀM CHỦ CỬA HÀNG BÁN LẺ

Với những ai muốn bước vào con đường kinh doanh, “Làm chủ cửa hàng bán lẻ” sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và động lực để thực hiện được tất cả những gì mình muốn với niềm đam mê rực cháy.

Xem chi tiết

SÁCH HAY THÁNG 5: "CỨ BAY RỒI SẼ CAO"

'Cứ bay rồi sẽ cao' là sự đồng cảm giữa Nguyễn Phi Vân và Nguyễn Tuấn Quỳnh - 2 người bạn học chung cấp 3, cuốn sách giúp bạn trẻ có định hướng, từng bước tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Xem chi tiết

SÁCH HAY NÊN ĐỌC: "PHÍA ĐÔNG VƯỜN ĐỊA ĐÀNG"

Phía đông vườn địa đàng là câu chuyện của những người Mỹ, khoảng những năm từ nửa cuối thế kỷ trước đến chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Tác giả cho nó diễn ra ở chính quê hương mình.

Xem chi tiết

THẨU HIỂU TIẾP THỊ TỪ A ĐẾN Z

Cuốn sách "Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z" là một cuốn sách đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc, mang đến cho các bạn trẻ nguồn kiến thức vô tận về marketing, được “khai sáng” những tư duy mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.

Xem chi tiết

QUYỀN LỰC - VÌ SAO NGƯỜI CÓ KẺ KHÔNG?

Quyền lực là khái niệm từ xa xưa đến bây giờ vẫn là thứ mà khiến nhiều người theo đuổi vì lợi ích nó mang lại và vì bản thân nó đã là một mục tiêu.

Xem chi tiết

SÁCH HAY THÁNG 3: SỨC MẠNH CỦA THÓI QUEN

Đây không chỉ là cuốn sách mà Business Insider khuyên đọc mà còn là cuốn sách mà rất nhiều tỉ phú nổi tiếng đã từng đọc từ khi họ còn rất trẻ.

Xem chi tiết

SÁCH HAY MỖI NGÀY: CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN

Là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên, cuốn sách mở ra thế giới giảng đường với nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc khác nhau.

Xem chi tiết

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.