Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chính sách đào tạo – phát triển

Với định hướng xây dựng một Công ty cung cấp về máy móc thiết bị cho ngành công nghiệp và sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam, An Phát xác định nhân tố con người là trung tâm của sự phát triển. Chính vì vậy, trong  quá trình hoạt động của mình, An Phát luôn chú trọng tới công tác đầu tư phát triển nhân sự.

Hàng năm CBNV chủ động lựa chọn những kỹ năng kiến thức còn thiếu để đề xuất tham gia đào tạo. P.HCNS và các vị trí tham gia trực tiếp quá trình giảng dạy sẽ lên kế hoạch để toàn bộ CBNV có cơ hội học hỏi hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất thông qua những khóa học trong và ngoài Công ty liên quan đến các kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc.

* Cử CBNV sang đào tạo trực tiếp tại các NCC ở Nhật Bản, Thái Lan, Maylaysia.

* Tổ chức các khóa đào tạo inhouse, mời các giảng viên cao cấp thiết kế chương trình giảng dạy và trực tiếp đào tạo cho các CBNV trong Công ty như:

- Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

- Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp.

- Giao tiếp tiếng anh hiệu quả.

* Công ty hỗ trợ 100% học phí để các CBNV tham gia khóa đào tạo bên ngoài nâng cao năng lực, cập nhật kiến thức mới trong công việc chuyên môn.

* Công ty liên tục tổ chức các khóa đào tạo nội bộ: theo mô hình huấn luyện viên và vận động viên. Trong các khóa đào tạo, người thầy đóng vai trò huấn luyện viên chỉ hướng dẫn và chỉnh sửa những sai sót, còn học viên tự luyện mọi kỹ năng cần thiết cho mình thông qua trải nghiệm thực tế trong công việc.

Để thành công hơn nữa trong chiến lược kinh doanh của An Phát, hệ thống đào tạo nội bộ đang và sẽ luôn được đầu tư và chú trọng.

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.