Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chính sách đãi ngộ

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát luôn chú trọng đến việc cải tiến liên tục chính sách đãi ngộ (lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ quan trọng khác) cho các CBNV trong toàn Công ty với mong muốn ngày càng thu hút và lưu giữ lao động có năng lực.

Năm 2018: An Phát tiếp tục ban hành Quy chế đãi ngộ mới áp dụng trong toàn Công ty đảm bảo một hệ thống tiền lương khoa học, hợp lý, hiệu quả, làm đòn bẩy kích thích tăng năng suất lao động.

Hệ thống đãi ngộ của An Phát được phân thành 4 loại gồm:

1. Chính sách tiền Lương, bao gồm:

 • Lương cơ bản: Là mức lương NLĐ được hưởng theo thang lương và bậc lương phù hợp với chức danh công việc, mức độ phức tạp công việc của mỗi vị trí.
 • Lương khuyến khích: được gắn với kết quả hoàn thành công việc cá nhân trong tháng.
 • Lương năng suất: là thành phần tiền lương biến đổi có tính kết nối cao với kết quả doanh số đạt được trong tháng của Công ty hoặc đơn vị, cá nhân. Với mong muốn thúc đẩy tăng năng suất lao động thông qua sự tăng trưởng về doanh số: Lương năng suất là thành phần tiền lương quan trọng của các CBNV trong Cty đặc biệt các Phòng kinh doanh.

2. Chính sách tiền Thưởng:

Với mong muốn tất cả các CBNV cùng cam kết và nỗ lực hoàn thành mục tiêu năm của Công ty, Chính sách tiền thưởng là một trong những chính sách rất quan trọng góp phần tạo động lực đến từng CBNV trong Công ty luôn hướng đến một tinh thần làm việc tích cực, nhiệt huyết vì một mục tiêu chung. Do vậy Công ty đa dạng các chính sách tiền thưởng phù hợp trong từng giai đoạn phát triển, từng mục tiêu công việc của các đơn vị và có tính kết nối cao với mục tiêu chung của Công ty.

* Thưởng năng suất quý

 • Được áp dụng cho toàn thể các CBNV trong Công ty trong đó đặc biệt hấp dẫn đối với các CBNV thuộc các Phòng Kinh doanh.

* Thưởng năm

 • Nhằm tạo động lực cho toàn Cán bộ Nhân viên Công ty nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí để xây dựng Công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh. Các tập thể, cá nhân đạt thành tích vượt trội về chuyên môn, về mục tiêu năm sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời theo những quy định thống nhất, công bằng và công khai.
 • Trong đó Thưởng năng suất năm: được gắn với kết quả doanh số đạt được trong năm của Công ty, Phòng kinh doanh hoặc cá nhân, có tính khuyến khích cao đối với NLĐ có kết quả Hoàn thành công việc, Hoàn thành tốt công việc cả năm.

* Thưởng khác theo dự án vụ việc được giao.

* Thưởng Ban điều hành: áp dụng cho các Cán bộ quản lý đang trực tiếp lãnh đạo các Phòng thuộc Ban điều hành của Công ty. Với mong muốn các Phòng hoàn thành tốt mục tiêu sẽ tạo nên 1 tập thể vững mạnh, 1 Công ty phát triển. Vai trò của các CBQL là những đầu tàu trong việc điều hành, định hướng, thúc đẩy việc hoàn thành mục tiêu của cấp Phòng. Do vậy, chính sách thưởng ban điều hành là một chính sách quan trọng đối với các vị trí CBQL cùng cam kết nỗ lực hoàn thành mục tiêu chung của Công ty.

* Chính sách ưu đãi hỗ trợ mua xe ô tô: 

Với mong muốn nâng cao hiệu quả công việc, chất lượng cuộc sống cho các CBNV trong Công ty, Chính sách Ưu đãi hỗ trợ mua xe ô tô được áp dụng cho các Cán bộ quản lý, các vị trí Kinh doanh chủ chốt của Công ty.

3. Chính sách Phúc lợi:

 • Tất cả Cán bộ Nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao động theo qui định; nghỉ phép trong năm; đi tham quan, nghỉ mát ; tặng quà các dịp Lễ, tết, ngày thành lập Công ty…
 • Tất cả CBNV được đài thọ bữa ăn trưa đảm bảo dinh dưỡng, được quan tâm chúc mừng và có quà tặng nhân ngày sinh nhật, được thăm hỏi, trợ cấp khi gặp khó khăn.

4. Chính sách Bảo hiểm nhân thọ:

Năm 2018: Công ty chính thức áp dụng chính sách Bảo hiểm nhân thọ trong toàn Công ty. Đây là chính sách mới đặc biệt hấp dẫn trong việc thu hút và lưu giữ lao động làm việc lâu dài tại Công ty tạo nên lợi thế cạnh tranh trong công tác tuyển dụng nhân sự. Những gói lợi ích của chính sách Bảo hiểm nhân thọ giúp nhân viên an tâm làm việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.