Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát được thành lập năm 1994, sau gần 25 năm hoạt động và phát triển, công ty đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các thiết bị, phụ tùng và máy móc nhập khẩu phục vụ các ngành công nghiệp như: Thiết bị dụng cụ gia công làm sạch kim loại, thiết bị phun phủ, thiết bị dụng cụ cầm tay, thiết bị dụng cụ khí nén, thiết bị lắp ráp sửa chữa ôtô, xe máy, thiết bị tự động hóa, thủy lực khí nén, ...

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những giá trị thực sự về năng lực, kinh nghiệm thực tế, bản lĩnh và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Giữ vững vị thế, nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà cung cấp thiết bị, phụ tùng ngành sửa chữa ô tô, thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chính sách nhân sự

An Phát thấu hiểu giá trị của nguồn nhân lực và coi đó là nền tảng cho sự phát triển của Công ty.

Chúng tôi luôn chú trọng việc bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực. Trong đó:

  • Liên tục tạo dựng các cơ hội & không gian phát triển nghề nghiệp cho các vị trí có đủ năng lực trong Công ty.
  • Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có sự trải nghiệm nhân viên.
  • Tổ chức các khóa đào tạo nâng cao năng lực người An Phát.
  • Đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế các chính sách tạo động lực cho NLĐ trong từng giai đoạn phù hợp với mục tiêu hoạt động của Công ty, xây dựng sự nghiệp của người An Phát gắn liền với sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty. Trong quá trình phát triển, Ban Lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện để NLĐ luôn gắn bó và yên tâm làm việc với những chính sách đãi ngộ hấp dẫn, phù hợp.

AN PHÁT – NƠI LÀM VIỆC HẠNH PHÚC mà Bạn muốn được trải nghiệm, phát triển và thành công!

 

Tin Tức

MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH: "KHÓ CỠ NÀO CŨNG GỠ"

Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ hay còn được gọi với một cái tên cực kì ngắn gọn “No Problem” là một cuốn sách hay, ngắn gọn, súc tích, và được trình bày theo hướng tư duy ngộ nghĩnh chỉ vỏn vẹn trong 100 trang sách.

Xem chi tiết

AN PHÁT 25 NĂM “MỐI QUAN HỆ AN PHÁT – ĐỐI TÁC 24 NĂM QUA”

Để xây dựng uy tín và vị thế vững chắc, phải kể đến sự đồng hành của các Đối tác – là những Nhà cung cấp đã, đang và sẽ gắn bó, làm nên sự phát triển bền vững của An Phát ngày hôm nay.

Xem chi tiết

AN PHÁT 25 NĂM "SỨC MẠNH NGƯỜI AN PHÁT - SỰ TIẾP NỐI CỦA THẾ HỆ TRẺ"

Thế hệ trẻ An Phát là những người sẽ viết tiếp trang sách lịch sử của An Phát sau 25 năm, ngày hôm nay đội ngũ trẻ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của thế hệ đi trước, đồng sức, đồng lòng nỗ lực cùng sự phát triển bền vững của Công ty.

Xem chi tiết

AN PHÁT 25 NĂM “SỨC MẠNH NGƯỜI AN PHÁT - NHỮNG THẾ HỆ ĐI TRƯỚC”

An Phát chính là 1 phần tuổi thanh xuân của chúng tôi, là cuốn sách ghi lại những năm tháng tươi đẹp nhất của một thời tuổi trẻ! ….

Xem chi tiết

AN PHÁT 25 NĂM –¼ THẾ KỶ

Trong thời khắc đất trời chuyển mình chuẩn bị bước sang mùa xuân mới 2019, Đại Gia đình An Phát rất hân hoan, vui mừng chào đón Mùa xuân thứ 25 của Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát.

Xem chi tiết

LỄ TỔNG KẾT 2018 VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH VESSEL 2019

Ngày 14/12 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát vinh hạnh được đón tiếp các đại biểu đại diện Nhà cung cấp Vessel – Nhật Bản đến dự Lễ tổng kết 2018 và kế hoạch kinh doanh Vessel 2019

Xem chi tiết

Kết nối với AN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.